Dây đeo thẻ satin + yoyo co rút thông minh

Dây đeo thẻ satin + yoyo co rút thông minh, dây đeo thẻ nhập khẩu, dây đeo thẻ siêu đẹp, dây đeo thẻ cao cấp, dây đeo thẻ vip, dây đeo thẻ yêu cầu, dây đeo thẻ lụa, dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ poly, dây đeo thẻ lụa, dây đeo thẻ hội thảo, dây đeo thẻ hội nghị, dây đeo thẻ hội chợ, dây đeo thẻ sự kiện, dây đeo thẻ eventday-deo-the-nhan-vien (2)FES Vietnam thuộc tập đoàn Food Empire Holdings Singapore. Tập đoàn FES (Food Empire Holdings) là Tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ uống, cà phê hòa tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của FES được tiêu thụ khắp 60 quốc gia trên thế giới như Nga, Ukraine, Trung Quố c, Mỹ,… Tập đoàn FES được xếp hạng là “Một trong những nhãn hiệu Singapore đáng giá nhất” do tổ chức IE Singapore bình chọn.

day-deo-the-nhan-vien (8)

Bên cạnh đó, công ty còn được Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới Forbes bình chọn là “Một trong những nhãn hiệu Singapore mạnh nhất” và là một trong những “Công ty tốt nhất dưới 1 tỉ đô” tại Châu Á. Tập đoàn FES có 18 văn phòng đại diện và chi nhánh trải rộng khắp thế giới: Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Iran, Poland, Turkey, Belgium, Bahrain, Mongolia, Vietnam. Công ty có nhà máy đặt tại Singapore, Malaysia, Russia, Ukranie & Vietnam. Được thành lập vào năm 2004, FES Việt Nam (FES) là một trong những công ty đầu tiên đưa văn hóa uống cà phê hòa tan vào Việt Nam với 2 dòng sản phẩm MacCoffee 3in1 Đậm đà và MacCoffee 3in1 Cổ điển. Bên cạnh đó, FES còn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm bổ dưỡng và tiện lợi khác như ngũ cốc dinh dưỡng Macfito hay sô cô la hòa tan MacChocolate. Các sản phẩm của FES Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, hợp gu với người Việt, đặc biệt là Café PHỐ. Năm 2005, FES thành lập nhà máy tại Bình Dương, khởi đầu cho công cuộc chinh phục thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu lựa chọn đa dạng của quý khách hàng.

Mọi liên hệ vui lòng gọi số hotline :

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng  liên hệ:
0902 431 885 -0902 601 885
Email: daydeothevip@gmail.com
Showroom:
81 – 83 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

day-deo-the-nhan-vien (1) day-deo-the-nhan-vien (3) day-deo-the-nhan-vien (4) day-deo-the-nhan-vien (5) day-deo-the-nhan-vien (6) day-deo-the-nhan-vien (7) day-deo-the-nhan-vien (9) day-deo-the-nhan-vien (10) day-deo-the-nhan-vien (11) day-deo-the-nhan-vien (12) day-deo-the-nhan-vien (13) day-deo-the-nhan-vien (14) day-deo-the-nhan-vien (15) day-deo-the-nhan-vien (16) day-deo-the-nhan-vien (17)

    ĐẶT HÀNG NHANH

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin